Hà Nội chuẩn bị phương án bảo vệ cho hội nghị IPU-132

Đại hội đồng liên minh nghị viện Thế giới lần thứ 132 (IPU – 132) sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Trước thềm  Đại hội diễn ra thì Thủ độ đã có những  phương án sẵn sàng để có thể bảo vệđược giao thông để cho các đại biểu tham dự di chuyển thuận tiện đồng thời xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Mục tiêu chính được đặt ra cần phải đảm bảo về vấn đề thời gian và sự tiện lợi cho các đại biểu. Theo như đó thì lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm dẫn đường, xếp xe, phân luồng giao thông.

Nhưng lực lượng cảnh sát sẽ có kế hoạch để không ảnh hưởng đến việc di chuyển của người dân cũng như của các đoàn đại biểu tham dự, đồng thời phải bảo vệ sự an toàn cho họ trong suốt thời gian này.

Đây là một trong những hội nghị lớn Quốc tế mà Việt Nam đăng cai tổ chức. Chính vì thế lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã yêu cầu tất cả các đơn vị ban ngành cần kết hợp chặt chẽ với nhau để cùng nhau tổ chức thành công Hội nghị này.

Đây là cơ hội tốt  để chúng ta nâng lên một tầm cao mới và nâng cao sự uy tín cho Việt Nam đối với bạn bè quốc tế. Ngoài sự đi lại thì các đại biểu tham sự trong hội nghị làn này cũng sẽ được sắp xếp nghỉ ngơi ở những  khách sạn tiện nghi.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ